1
Bạn cần hỗ trợ?
Lắp đặt camera giám sát cho gia đình - Nguyễn Hiếu Computer - Laptopvinh.comNguyễn Hiếu Computer – Laptopvinh.com

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các địa phương trên cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera giám sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án.

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình và những điều cần biết

Xã hội ngày càng phát triển đã làm thay đổi mọi thứ trong sinh hoạt gia đình của chúng ta, công việc bân rộn khiến bạn nhiều khi không thể chăm lo cho ông bà, cha, mẹ, con, cháu. Bên cạnh đó các tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày càng dữ dội làm bạn nhiều khi phải giật mình.

Người làm, người giúp việc, bảo mẫu trông trẻ mà bạn thuê liệu có trung thực? có đáng tin như bạn nghĩ không? Rất nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra với những em bé mới chỉ vài tháng tuổi, cũng thật may mắn vì camera giám sát cho gia đình đã vạch trần hành động của họ.

Vì vậy, Lắp đặt camera giám sát cho gia đình, camera nhà ở là một giải pháp thật sự cần thiết và hợp lý cho các hộ gia đình.

FPT Camera xin chia sẻ với các bạn phương pháp chọn 1 hệ thống camera quan sát thích hợp cho gia đình mình, nhà ở của bạn..

1. Nếu bạn cần quan sát tổng thể khu vực căn nhà của bạn

– Chọn camera quan sát gia đình:

+ Chọn camera có chế độ quan sát cả hồng ngoại.

+ Độ phân giải: thể hiện độ sắc nét của hình ảnh trên camera quay lại. Phần này tùy thuộc vào mục đích của các bạn muốn camera sắc nét hay bình thường. Đối với lắp đặt camera giám sát cho gia đình thì Camera có độ phân giải 1mp hoặc 2 mp là hợp lý.

+ Camera dome: dạng ốp trần dùng lắp trong các phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em…..

+ Camera thân: lắp cho sân vườn, hiên trước, hiên sau….

ỷtỷtỷtỷtỷt

 

+ Đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh… chọn ổ cứng ghi hình phù hợp đảm bảo lứu trữ ít nhất 7-10 ngày là được

– Vị trí lắp camera giám sát gia đình:

+ Cửa chính: lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

* Ghi chú: Hiện nay trên thị trường có một số dòng camera chống ngược sáng nhưng giá thành còn rất cao, nên bạn có thể hạn chế chi phí bằng phương pháp chọn vị trí lắp.

+ Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.

Tin tức khác

hotline