Laptop Vinh. Laptop cũ tp Vinh Nghệ An. laptop cũ nghệ an, Laptop cũ ở vinh. Chuyên laptop cũ, mới. laptop cũ dell

Kỹ thuật
0916.34.37.37
Kinh doanh
0987.611.059

mai hien di dong nha be

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn thì việc lắp đặt mái hiên di động Nhà Bè không thể thiếu cho quán xá hay nhà hàng của bạn. Với chi phí đầu tư rất thấp mà hiệu quả rất cao, chất lượng bền lâu, mang lại không gian thoáng mát lịch sự, thu hút khách hàng hơn. Với tính năng dễ lắp đặt, dễ di chuyển, nhẹ nhàng, mái xếp tạo cảm giác tự nhiên cho mọi người khi đến với nhà hàng, hay quán xá của bạn.

Mái hiên di động Nhà Bè tô điểm cho công trình của bạn

Mái hiên di động Nhà Bè tô điểm cho công trình của bạn

Hiện nay trên địa bàn huyện Nhà Bè đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Làng Đại học ABC, khu đô thị The Star Village, khu đô thị GS Metrocity, khu đô thị The Sun City Phước Kiển, khu đô thị Garden Parc, khu đô thị Nam Sài Gòn Riverside, khu đô thị Phú Gia Cotec, khu đô thị Nhà Bè Dragon City… Mai hien di dong Nha Be là dòng sản phẩm thi công nhanh, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí,…. Thời gian triển khai che nắng mưa cũng như thu về nhanh. Phù hợp với các công trình mái hiên nhà phố, mái xếp nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, mái che bể bơi, sân vườn,….

Mái hiên di động Nhà Bè chất lượng cao chỉ từ 750.000/ Bộ

Mái hiên di động Nhà Bè được lắp đặt thủ công nên giá cả có phần giao động theo cấu trúc của mái hiên. Diện tích làm mái hiên di động thường nhỏ nên 2 loại bạt chúng tôi khuyên khách hàng dùng bạt Nhật Bản và Đài Loan với giá tốt nhất. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu sử dụng bạt Hàn Quốc, Việt Nam sẽ được chúng tôi đáp ứng.

 • Khi lắp đặt mái hiên dưới 4 mét vuông thì có 2 mức giá :
  + Mái hiên Đài Loan: 750.000đ/bộ
  + Mái hiên Nhật Bản: 860.000đ/bộ
 • Khi lắp đặt mái hiên từ 4 đến 10 mét vuông thì có 2 mức giá :
  + Mái hiên Đài Loan: 175.000đ/m2
  + Mái hiên Nhật Bản: 210.000đ/m2
 • Khi lắp đặt trên 10 mét vuông thì có 2 mức giá :
  + Mái hiên Đài Loan: 170.000đ/m2
  + Mái hiên Nhật Bản: 210.000đ/m2

Công ty Đại Long Phát đơn vị hàng đầu về mái hiên di động Nhà Bè tại TP HCM và trên toàn quốc

Công ty Đại Long Phát nhận lắp đặt và tư vấn mái hiên di động Nhà Bè và các loại mái xếp, mái vòm cửa sổ,…. Chúng tôi có đầy đủ các loại mẫu mã mái che đẹp và đang dạng. Để khách hàng có những sản phẩm phù hợp với công trình cũng như mục đích của mình nhất. Sản phẩm sau khi hoàn thiện bền đẹp, tốt nhất trên thị trường.

Theo: lammaixep.com

Bài viết mới nhất
 1. Mai hien di dong quan 12 tô điểm cho một nền kinh tế sầm uất, hiện đại và phát triển
 2. làm mai hien di dong quan 11 chỉ từ 170.000/m2
 3. mai hien di dong quan 2 giá chỉ từ 170.000 m2