Laptop cũ ở Vinh – Địa điểm nào bạn có thể trao niềm tin.

 

Vì nhu cầu công việc, giải trí hoặc đơn giản là bạn đang cần trang bị cho mình một chiếc Laptop cũ ở Vinh Nghệ An, vậy có nên mua Laptop cũ hay không và nếu mua laptop cũ thì nên mua ở chỗ nào của Vinh mà đảm bảo chất lượng và giá cả nhất. Mua Laptop mới có giá rẻ vẫn là câu hỏi và băn khoăn của khá nhiều bạn vì cấu hình khó có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

laptop-cu-o-vinh
Laptop cũ ở Vinh – Nơi nào chất lượng đảm bảo nhất

Laptop cũ có ưu điểm và sẽ hạn chế được rất nhiều nhược điểm nếu bạn tìm đúng nơi, đúng chỗ. Trước khi quyết định điều gì đó bạn hãy tham khảo qua bài viết khách quan này nhé. Bài này chỉ mang tính khách quan nhất khi bạn mua laptop cũ ở Vinh.

Mua Laptop cũ ở Vinh có những hai ưu điểm chính mà rất nhiều người quan tâm.

Thứ nhất: Laptop cũ ở Vinh có giá thấp hơn nhiều so với máy mới cùng cấu hình

laptop cũ ở Vinh
laptop cũ ở Vinh – Ưu điểm vượt trội

Giá cả tất nhiên mềm hơn rất nhiều so với máy mới, thậm chí còn rẻ hơn tới một nửa so với máy mới vào thời điểm hiện tại! Máy đã qua sử dụng, còn rất tốt nhưng do nhu cầu nâng cấp, mua máy mới có cấu hình cao hơn, ngầu hơn,… nên chủ nhân đã bán lại rồi thêm tiền mua laptop mới. Cũng không ít laptop bán lại là do hết bảo hành, máy lỗi quá nhiều, đã qua chỉnh sửa linh kiện và họ bán để mua laptop mới. Cả 2 trường hợp này họ đều mang tới laptop cũ ở Vinh để bán lại và hiển nhiên, những laptop này lại được phân phối lại với thị trường với giá cả thấp hơn rất nhiều so với máy mới

Thứ hai: Laptop cũ ở Vinh có cấu hình cao hơn gấp nhiều lần so với máy mới cùng giá thành

Laptop cũ ở Vinh có nhiều loại laptop cũ và mới, hiển nhiên mới thì lúc nào cũng đắt hơn nhưng cấu hình thì thua xa laptop cũ. Ví dụ đơn giản như bạn mua xe mới và xe cũ vậy. Đã qua sử dụng thì máy sẽ bị khấu hao về tuổi thọ, tuy không nhiều nhưng đã qua sử dụng dù chỉ 1 ngày thôi thì nó cũng trơ thành cũ và nó sẽ nằm trong quầy của các cửa hàng laptop cũ ở Vinh.

Khi đã quyết định sẽ mua laptop cũ ở Vinh rồi. Điều mà bạn quan tâm nhất chính là địa điểm, cửa hàng có thể tin cậy để có thể trao niềm tin

laptop-cu-o-vinh-1
laptop cũ ở Vinh – Laptopvinh.com – Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Thị trường laptop cũ ở Vinh rất rộng lớn, Không chỉ vài ba tiệm mà là hàng chục, hàng trăm cửa hàng cung cấp laptop cũ. Sẽ có nhiều cửa hàng bán laptop cũ với giá rất rẻ nhưng đổi lại sản phẩm có lỗi và chủ quán sẽ chỉ bảo hành trong thời gian test là 1 tuần, và chắc chắn bạn sẽ khó phát hiện ra lỗi ấy. Cũng có những sản phẩm đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng nhằm kiếm lời nên sau vài tuần thì laptop cũ này sẽ giở chứng và bạn chỉ còn cách ngậm ngùi tới quán và sửa,… tiền mất tật mang cũng do một số bạn trao nhầm niềm tin. Nói về mặt xấu thì nhiều, rất nhiều,… bạn sẽ hoang mang khi nghe điều này

Công ty TNHH Công Nghệ TẠ HẢI. –  Laptop cũ ở Vinh thuộc TOP 1. Niềm tin trọn vẹn

Hơn 10 năm trong ngành laptop, mua bán, sửa chữa laptop mới cũ tại vinh

Niềm tin của bạn sẽ nằm đúng chỗ khi bạn mua laptop cũ ở Vinh và ngay tại cửa hàng laptop Tạ Hải.

laptop cũ ở vinh - Niềm tin trọn vẹn
laptop cũ ở vinh – Niềm tin trọn vẹn

Về chất lượng: 100% laptop chưa qua sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng,… Máy được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng cũng như ngoại hình. Đảm bảo máy gần như mới.

Sau khi kiểm tra thì laptop cũ luôn được cửa hàng mua lại của khách với giá cao hơn thị trường. Và tại đây máy sẽ được chuyển về đội nhân viên kỹ thuật có tay giỏi, thâm niên trong nghề phân loại. Laptop cũ nào sẽ được bán cho thợ để họ lấy linh kiện và laptop nào sẽ được bán cho người chủ mới.

Về giá cả: Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường laptop cũ ở Vinh và các bạn không lo bị hớ, bị thách giá, “Tiền nào của đấy”.

Là công ty chứ không phải là “quán xá ăn xổi” nên Chữ tín đặt lên hàng đầu. Nơi bạn sẽ trao niềm tin và không bao giờ thất vọng về quyết định này.

Laptop được đổi trả ngay và luôn trong vòng 1 tháng kể từ khi bạn mua laptop cũ ở Vinh tại cửa hàng chúng tôi, địa chỉ 52 Lê Hồng Phong, Vinh, Nghệ An. Nếu ở xa hãy gửi lại laptop để nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi do,… và nếu là do máy thì bạn vui lòng gửi lại phụ kiên về cho cửa hàng laptop cũ ở Vinh. Bạn sẽ có 2 phương án. Hoặc nhận 100% tiền mua máy hoặc đổi máy cùng Model.

Laptop được bảo hành ít nhất 3 tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì máy sẽ luôn phục vụ tốt nhu cầu của bạn vì chất lượng của máy như laptop mới.

Phụ kiện đi kèm máy gồm xạc, chuột quang, túi xách,…. tùy vào thời điểm khuyến mãi mà bạn còn được tặng thêm nhiều, nhiều nữa.

Laptopvinh.com –  Nơi bạn hoàn toàn yên tâm khi mua Laptop cũ ở Vinh Nghệ An

  • Giá tốt nhất
  • Sản phẩm chất lượng nhất
  • Nguyên bản, ZIN 100% chưa qua sửa chữa
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi cao 3 – 6 tháng
  • Khuyến mãi nhiều và bạn có thể quy ra tiền nhé

Laptop cũ ở Vinh, tại cửa hàng đang được nhiều người mua nhất:

Video về cửa hàng laptop cũ ở Vinh, chất lượng, tin cậy, giá tốt

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TẠ HẢI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Hiếu Facebook
0968 911 345